\

Cháo Tôm Đậu xanh cân bằng dinh dưỡng cho bé

Cháo tôm cho bé được kết hợp giữa thịt tôm tươi ngon và đậu xanh tươi. Món cháo được Dinh dưỡng bé yêu chế biến thơm ngon dinh dưỡng để bổ sung thực đơn hàng tuần cho bé.

Thịt Tôm có tác dụng bổ sung canxi, giúp củng cố hệ xương và răng, chứa nhiều vitamin, trong đó vitamin A và D là những chất quan trọng hỗ trợ hệ tiêu hóa và chức năng ruột.

Theo Đông y, tôm vị cam ôn quy vào can, thận. Tác dụng bổ thận tráng dương, thông nhũ (lợi sữa). Dùng cho các trường hợp thận hư, liệt dương, tắc sữa mụn nhọt, áp-xe, các ổ viêm tấy mưng mủ…

Tôm sơ chế nấu cháo cho bé

Trong đậu xanh có chứa nhiều kali ít natri, giúp giải nhiệt và giải độc rất tốt. Đậu xanh còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn 3 lần so với gạo, chứa hàm lượng protein và lượng chất béo cần thiết cho cơ thể.  Ngoài ra, trong đậu xanh cung cấp vitamin B phức hợp. Đây là loại vitamin có tác dụng tăng cường sức khỏe các mạch máu. Ngoài ra loại đậu này còn làm giảm triglyceride và cholesterol xấu trong máu. 

Dinh Dưỡng Bé Yêu gửi đến các bé món cháo tôm kết hợp với đậu xanh phối rau củ ngon miệng và cân bằng chất dinh dưỡng. 

Trạng Thái Cảm Quan Cháo Tôm Đậu Xanh

  • Thịt Tôm xay nhuyễn gia vị vừa ăn
  • Đậu xanh nấu chín, xay nhuyễn.
  • Rau củ xay nhuyễn
  • Cháo trắng nấu chín gia vị vừa ăn. 
  • Kích thước hạt cháo có thể được xay theo các mức độ khác nhau theo yêu cầu của mẹ khi đặt cháo để phù hợp với từng lứa tuổi của Bé.
  • Độ đặc của cháo có thể theo yêu cầu của mẹ để phù hợp với Bé. Nếu không có yêu cầu cháo sẽ được nấu theo độ đặc tiêu chuẩn của Dinh Dưỡng Bé Yêu.

Hướng Dẫn Sử Dụng

  1. Đặt cháo ăn liền: Dinh Dưỡng Bé Yêu sẽ nấu sẵn cho Bé một phần cháo nóng hổi và giao đến tay Mẹ cho Bé thưởng thức món cháo tuyệt hảo.
  2. Đặt cháo ăn trong ngày: Các thành phần sẽ được để riêng bao gồm cháo nóng, thịt cá, rau, củ để các Mẹ dễ kiểm soát. Các Mẹ sẽ bảo quản những thành phần này trong tủ lạnh đến giờ Bé ăn lấy ra trộn lại nấu sôi là cho Bé măm được.


ĐT Đặt Cháo: 0918851364

Đặt Cháo Qua FB: https://www.facebook.com/dinhduongbeyeu .

Đơn Giá tham khảo: 15000đ – 20000đ – 25000đ