\

Để giúp bạn mở quán cháo dinh dưỡng và kinh doanh thành công, chúng tôi cung cấp khóa học nấu cháo dinh dưỡng online cao cấp. Bạn sẽ được học 24 món cháo dinh dưỡng đặc biệt thơm ngon đang được khách hàng yêu thích. Đây là khóa học ra đời trong quá trình chúng tôi kinh doanh thực tế nên sau khóa học chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc kinh doanh được ngay. Không những bạn sẽ làm ra được những sản phẩm chất lượng mà bạn còn tránh được những khó khăn phát sinh gặp phải khi bắt tay vào thực tế.

khóa học nấu cháo dinh dưỡng online mở quán kinh doanh thành công

khóa học nấu cháo dinh dưỡng online giúp bạn thành công

Có nhiều cách để bạn mở một quán cháo dinh dưỡng nhưng không phải cách nào cũng giúp bạn thành công trong ngành kinh doanh này. Trước khi mở quán bạn cần tìm hiểu các yếu tố quan trọng số 1, số 2, số 3 để giúp quán đông khách là gì?. Chúng tôi muốn nói với bạn rằng, sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu, là yếu tố quyết định kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công hay thất bại.

Sau khi tham gia khóa học xong:

– Bạn tự tin làm chủ cửa hàng cho riêng mình, tự tin trong cách bán hàng và khâu chế biến . Bạn có thể phát triển món ăn từ hơn 20 món lên hàng trăm món theo ý thích. Và phát triển về mùi và vị theo ý muốn cho riêng mình.

-Bạn tự tin mở thành chuỗi cửa hàng cho riêng mình .

-Bạn sẽ có trong tay danh sách đầy đủ các trang thiết bị và vật dụng cần thiết để mở quán mà bạn không phải tốn thời gian để tìm hiểu. và toàn bộ dụng cụ trang thiết bị bạn mua sẽ được tư vấn mua 1 cách tiết kiệm chi phí nhất.

-Bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí trong suốt quá trình bạn kinh doanh: về cách chế biến, phương thức kinh doanh, ….

-Với phương pháp bảo quản tốt nhất được học trong khóa học sẽ giúp bạn không phải thức khuya dậy sớm, mà luôn chủ động trong công việc và đảm bảo được sức khỏe kinh doanh lâu dài.

-Bạn có thể tư duy phát triển sản phẩm hơn nữa dựa trên những cái sẵn có.

-Tránh được những sai xót trong quá trình kinh doanh, giúp bạn thành công ngay lần đầu mở quán.

-Bạn sẽ được hỗ trợ học thêm món súp cua, nui, yến chưng,…bán kèm với sản phẩm cháo với học phí ưu đãi nhất.

Bạn cần có sản phẩm cháo dinh dưỡng như thế nào để kinh doanh thành công?

Bạn thành công nhờ vào việc bé ăn ngon miệng, bố mẹ quay lại ủng hộ bạn và giới thiệu quán của bạn đến những người thân quen. Vậy phụ huynh khi mua cháo cho con họ quan tâm điều gi? Sau đây là những điều phụ huynh quan tâm và mong chờ vào sản phẩm cho bé ăn mỗi ngày.

 1. Mùi vị thơm ngon hợp khẩu vị của bé để bé chịu ăn, ăn nhanh, bố mẹ đỡ vật vả khi cho con ăn.
 2. Cháo phải có hương vị thơm ngon tự nhiên đặc trưng của từng món.
 3. Sản phẩm phải đủ về hàm lượng và thành phần dinh dưỡng để sử dụng lâu dài cho bé phát triển tốt.
 4. Phương pháp chế biến và bảo quản tối ưu để giữ được mùi vị thơm ngon và không hao hụt chất dinh dưỡng.
 5. Trạng thái của cháo phải phù hợp với bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Trên đây là những yếu tố quan trọng nhất cho sản phẩm cháo dinh dưỡng mà phụ huynh cần. Những yếu tố trên đã được chúng tôi đặt trọng tâm nghiên cứu thành công và cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn yêu cầu với 24 món. Những sản phẩm này hiện đang được ưa chuộng trên hệ thống quán của chúng tôi. Bạn sẽ làm ra những sản phẩm này để kinh doanh sau khi tham gia khóa học nấu cháo dinh dưỡng online. Nếu bạn có điều kiện ở gần có thể tham gia học trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi.

Chúng tôi đã chuẩn Bị sẵn file tài liệu cho bạn học nấu cháo dinh dưỡng online thuận tiện:

ghi rõ từng chi tiết một, có video thực hành các công đoạn khó và hình ảnh cụ thể. Nhìn hình ảnh và đọc tài liệu là làm theo được 100%.

  + Về khâu bán hàng: chúng tôi có quy trình hướng dẫn cách nấu cháo, cách xay rau củ, cách định lượng bán cháo theo khẩu phần, cách lên đơn món, cách bảo quản cháo và rau củ cụ thể.  Có công thức rõ ràng, chỉ cần làm theo hướng dẫn và áp dụng đúng công thức là bạn có được nồi cháo nấu thơm ngon, vị vừa ăn mà không bị chảy nước. Rau củ sau xay đạt về độ sệch, màu sắc đẹp mắt và không bị tách lớp. Rau vẫn giữ được màu xanh đặc trưng. Hướng dẫn cho bạn cách bảo quản tốt để cháo, rau củ, thức ăn lúc nào cũng ngon thơm như mới nấu và không phải bỏ rau, cháo, thức ăn làm thất thoát chi phí,… Quan trọng là giúp bạn tiết kiệm được thời gian công đoạn chuẩn bị, để quán cháo của mình lúc nào cũng có đủ số lượng rau, củ và cháo để phục vụ tốt cho khách hàng, khi ngày hôm đó khách tăng hơn số lượng dự kiến

    + Về khâu sản xuất món ăn: với hơn 20 món, mỗi món đều có quy trình hướng dẫn chi tiết cụ thể, có định lượng công thức rõ ràng đầy đủ , có hình ảnh và video hướng dẫn ứng với mỗi công đoạn khó. Nên khi bạn đọc đến đâu sẽ hiểu đến đó và thực hành đúng 100%.

    + Về chiến lược kinh doanh: bạn sẽ được đào tạo kỹ năng bán hàng, cách làm sao để hút khách khi ngày đầu khai trương quán và chiến lược phát triển lâu dài. Đào tạo cho bạn những kỹ năng giao tiếp để giữ chân khách hàng, …Cách trang trí quán, cách khuyến mãi, cách phát triển món ăn và cách phát triển về vị ,..phù hợp khu vực của mình đang bán.

Cháo dinh dưỡng thành phẩm

Nội dung trong khóa học nấu cháo dinh dưỡng online bao gồm

A.Học viên sẽ được học một số dạng cháo đang bán trên thị trường:

1. về phương thức bán: có 3 cách bán tùy vào sự lựa chọn của học viên

Cách 1:Thức ăn dạng sệch, được hâm nóng trong tủ cháo. Khi có khách mua sẽ múc trực tiếp cháo trắng, rau củ và thức ăn để lên bề mặt cho khách mang đi mà không nấu.

Cách 2:Thức ăn dạng sệch, dạng chà bông, dạng nguyên chất cho vào hủ để sẵn trên quầy hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi có khách mua thì múc vào nồi nấu trực tiếp.

Cách 3:Thức ăn dạng kem được bảo quản lạnh. Khi khách mua thì múc vào nồi nấu trực tiếp . Đây là phương thức bán kiểu mới-Mô hình cháo dinh dưỡng kiểu Nhật.

2.Về trạng thái sản phẩm:

– Học viên sẽ được hướng dẫn cách tạo cợn kích thước thức ăn theo ý muốn: cợn to tròn, cợn tròn nhỏ vừa, cợn mịn, cợn mảnh nhỏ ngắn, cợn mảnh dài,….

-Được học cách tạo sệch cho sản phẩm theo ý muốn: sệch đặc, sệch vừa, sệch lỏng,…

-Được học cách tạo ra thức ăn nguyên chất, tức sản phẩm không bột,…thức ăn tự nhiên,..

3. Về mùi vị

-Được hướng dẫn cách phối nguyên liệu từ các loại hạt, củ, quả,… cho ra thức ăn có mùi vị thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng,..và đặc trưng về màu , mùi, vị của từng món ăn.

-Bạn sẽ được học công thức chuẩn vị mà vùng miền nào thử vị cũng ngon, và bạn có thể chỉnh vị theo ý muốn của riêng mình.

-Bạn sẽ học được công thức để điều chỉnh vị theo 3 miền: Bắc –Trung-Nam

B.Học viên sẽ được học một số bí kíp sau:

1.Cách nấu cháo trắng và phương pháp bảo quản

  -Bạn sẽ được 3 cách nấu cháo thông dụng nhất: nấu bằng bếp gas (củi), nấu bằng nồi hầm, nấu bằng nồi cơm công nghiệp,…. Mỗi cách nấu sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể trong quy trình chế biến, có hình ảnh rõ ràng.

-Hướng dẫn bạn cách nấu cháo và cách bảo quản cháo phù hợp sao cho cháo luôn thơm ngon, đạt đọ sánh, hạt chín mềm mà không bị chảy nước.

-Hướng dẫn bạn thời gian nấu cụ thể để  bạn không phải thức khuya dậy sớm, mà lúc nào cũng có cháo bán, cháo luôn ngon thơm tươi mới.

-Hướng dẫn bạn công thức cụ thể về tỉ lệ gạo, nước phù hợp để thành phẩm cháo nấu ra không quá đặc và cũng không bị lỏng chảy nước.

-Hướng dẫn bạn công thức cân gia vị chuẩn: để vị của cháo trắng vừa ngon, không bị chinh vị. Khách hàng Bắc-Trung –Nam đều dùng được. Và hướng dẫn cho bạn cách tạo vị chuẩn phù hợp cho từng vùng miền  Bắc-Trung –Nam để khi bán,  bạn ở khu vực nào thì mình điều chỉnh vị phù hợp cho khu vực đó.

-Hướng dẫn cho bạn cách tạo độ béo trong cháo ở ngưỡng phù hợp.

-Hướng dẫn bạn cách tạo mùi thơm có trong cháo trắng, từ những nguyên liệu tự nhiên.

-Hướng dẫn bạn cách nấu cháo từ hạt tấm hoặc từ loại gạo nguyên hạt.

-Hướng dẫn bạn cách xử lý khi cháo bị bén, cháo đặc hoặc lỏng,..cháo bị mặn hoặc hơi nhạt để khi bán bạn không bị mất khách hàng.

-Hướng dẫn bạn cách thử mẫu gạo để bạn chọn được loại gạo phù hợp , để khi nấu lên cháo sẽ thơm ngon, cháo trắng nấu ra không quá dẻo cũng không bị khô cứng, hạt không bị nát và đạt được độ đặc theo ý muốn.

-Hướng dẫn bạn cách điều chỉnh lửa, nhiệt độ phù hợp ứng loại gạo

2.Cách chuẩn bị và bảo quản rau củ

-Hướng dẫn cho bạn cụ thể những loại củ quả và rau nào dùng để bán cháo

-Hướng dẫn cách xay rau củ quả, cách phối rau củ,  để ra sản phẩm  rau củ sánh mịn thơm ngon.

-Hướng dẫn bạn cách làm rau, để ra sau xay đạt màu xanh tự nhiên, rau luôn tươi mới.

-Hướng dẫn cách chuẩn bị rau củ quả dùng được nhiều ngày mà không bị hư hỏng.

-Hướng dẫn cách bán rau củ quả phù hợp ứng với từng thể trạng của bé.

-Hướng dẫn cho bạn cách tạo kích thước rau theo ý muốn, nấu lên cháo thành phẩm sẽ thấy hạt rau trên ly cháo.

-Hướng dẫn các loại rau củ quả không dùng được và phân tích một số ưu nhược điểm của mỗi loại rau củ quả để bạn lựa chọn.

3.Cách phối rau củ ứng với từng món ăn

-Hướng dẫn bạn chi tiết loại từng rau và củ  dùng để nấu cháo phù hợp với từng món ăn mà bạn đang bán. Để khi bán ra, bạn sẽ được tô cháo thơm ngon theo ý muốn.

4.Cách tư vấn khách hàng mua sản phẩm cháo ứng với thể trạng của bé

-Hướng dẫn cho bạn cách tư vấn cho khách hàng khi mua cháo cho bé, bé bị bệnh gì thì dùng được rau, củ gì và chọn thức ăn mình đang bán cho phù hợp. Để bé ăn ngon, nhanh khỏi bệnh. Ví dụ:    + Bé bị tiêu chảy thì ăn được món gì, rau củ gì

                                +Bé bị ho thì ăn được món gì?

                                   + Bé bị táo bón thì ăn được món gì và rau củ gì

                                   +Bé bị sốt hoặc rối loạn tiêu hóa thì nên cho bé ăn được món gì và                           rau củ gì?

-Hướng dẫn cho bạn cách bán hàng và làm theo được ý muốn của khách hàng ứng với từng bé: ví dụ bé thích ăn cháo đặc, cháo lỏng, bé thích ăn đậm đà, bé thích ăn nhạt, bé ăn cháo xay to, bé ăn cháo xay nhuyễn,…bé không thích màu xanh, bé thích ăn cháo củ,…

-Hướng dẫn cho bạn cách tư vấn bán cháo cho khách hàng theo độ tuổi của bé, bé mới tập ăn thì ăn được món gì, bé giai đoạn lớn 7,9,..1 tuổi thì ăn được món gì? Ăn bao nhiêu bữa trong 1 ngày,…hàm lượng thức ăn, tinh, bột rau củ quả là bao nhiêu ?…..

5.Học kỹ năng giao tiếp

Hướng dẫn cho bạn cách giao tiếp như thế nào làm hài lòng khách hàng, vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi.

-Hướng dẫn cho bạn biết quan sát và lắng nghe ý kiến khách hàng, …học hỏi thêm cái hay và loại bỏ một số thứ không phù hợp để quán luôn hoạt động tốt và ngày càng phát triển.

6.Định hướng cho bạn tìm được hướng đi riêng

-Khi tham gia khóa học bạn sẽ được phân tích ưu và nhược điểm cho từng dòng cháo đang bán trên thị trường. Mỗi cách bán cháo sẽ có ưu và nhược riêng trong khâu bảo quản, khâu chế biến và dụng cụ dùng cũng khác nhau. Và khi được phân tích tỉ mỹ bạn sẽ tự lựa chọn được  hướng đi riêng cho mình và phù hợp theo kinh phí mà mình đang có.

-Khi bạn chọn được cách bán, bạn sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ về : phương thức bán, về cách chuẩn bị rau củ quả, cách nấu cháo, cách làm ra thức ăn, cách bảo quản phù hợp và lựa chọn dụng cụ bán(tủ cháo)  phù hợp để khi bạn kinh doanh đạt kết quả thành công 100 %

Học cách nấu 24 món cháo dinh dưỡng

 • Học viên sẽ được học thông qua vidio thực hành 24 món thức ăn cho cháo dinh dưỡng. Chuyển giao tất cả các công thức với định lượng chính xác giúp cho vị ngon chuẩn.
 • Học cách nấu cháo trắng và bí quyết nấu cháo với công thức định lượng chuẩn cho bạn.
 • Hướng dẫn bạn cách làm rau củ đẹp mắt và bạn sẽ được biết loại rau củ nào sẽ hợp với món cháo dinh dưỡng nào.

Phối trộn các thành phần

Thành phần cháo dinh dưỡng phải đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cho bé. Vì vậy bạn sẽ phải phối trộn cân đối các thành phần mà chúng tôi hướng dẫn bạn trong khóa học nấu cháo dinh dưỡng này bao gồm cháo trắng, đồ ăn (thịt, cá, tôm…) và rau củ. 

Bảo quản

 • Bạn được học cách bảo quản sản phẩm bằng phương pháp bảo quản khoa học nhưng dễ áp dụng không bị mất chất dinh dưỡng và bị giảm chất lượng mùi vị.
 • Thuận tiện trong công việc bán hàng
 • Không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào
 • Không bị hao hụt sản phẩm

Định lượng khẩu phần bán

Tùy độ tuổi của bé mà khách hàng sẽ mua khẩu phần lớn hay nhỏ.  Để ổn định chất lượng đồng nhất chúng tôi đã chuẩn hóa và sẽ truyền lại cho bạn trong khóa học nấu cháo dinh dưỡng này.

Cách chọn nguyên liệu ngon và an toàn

Đây là vấn đề khá quan trọng trong quá trình kinh doanh cháo dinh dưỡng. Chúng tôi sẽ truyền hết kiến thức về cách chọn nguyên liệu cho bạn trong khóa học nấu cháo dinh dưỡng online này. 

Chúng tôi đã làm thí nghiệm với rất nhiều loại gạo và nếp khác nhau. Với nhiều công thức nấu cháo khác nhau để ngày hôm nay đã có được kết quả mong đợi. Khi bạn học nấu cháo dinh dưỡng để kinh doanh, bạn sẽ được học công thức và loại gạo ngon nhất thích hợp cho nấu cháo dinh dưỡng. 

2. Học cách bán hàng và chăm sóc khách hàng

Đây cũng là nội dung quan trọng mà chúng tôi là những người trực tiếp kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công và dạy lại bí quyết đó cho bạn.

Cách trang trí quán đẹp mắt, đặc trưng, dễ nhận diện, thuận tiện trong công việc và chi phí tiết kiệm nhất.

Sau khóa học bạn sẽ có trong tay danh sách đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng cần thiết để mở quán. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để tìm hiểu và tiết kiệm chi phí.

Cách thức tổ chức và ưu điểm của khóa học nấu cháo dinh dưỡng online

Cách thức tổ chức khóa học

Đơn vị thực hiện:

 1. Cháo Dinh Dưỡng Bé Yêu, 15/1 đường Lái Thiêu 14, tổ 7 khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
 2. Công ty TNHH công nghệ thực phẩm ELITE 62/5 đường vĩnh phú 20, khu phố trung, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Tài liệu học bao gồm file word hoặc file PDF và hệ thống video hướng dẫn thực hành cho từng món.
 • Học viên đăng ký tham gia học sẽ được cấp đầy đủ các dạng tài liệu trên.
 • Cách học tốt nhất là học viên đọc trước tài liệu để hiểu về quy tình chế biến, biết trước công thức định lượng các thành phần nguyên phụ liệu. Tiếp theo, học viên xem qua các video hướng dẫn thực hành để nắm rõ các bước quan trọng trong quá trình chế biến. Sau đó học viên có thể mua nguyên liệu về thực hành ra sản phẩm và tự tin kinh doanh.
 • Trong khóa học sẽ có buổi online tương tác trực tiếp với học viên để giải đáp những thắc mắc của học viên thông qua facebook, zalo, zoom, hoặc google meet.

Ưu điểm của khóa học nấu cháo dinh dưỡng online

 • Qua quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm và trực tiếp kinh doanh, chúng tôi mang đến những gì tốt nhất, thực tế nhất, hiệu quả nhất trong khóa học này. Chúng tôi biết gì – bạn biết đó – đây là khóa học dành cho những ai yêu thích sản phẩm chất lượng cho bé và yêu thích một khóa học đúc kết từ thực tế kinh doanh của người dạy.
 • Học viên được cung cấp tài liệu đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu.
 • Có thể học bất kỳ lúc nào và ở đâu, học viên có thể xem lại bài học khi cần.
 • Học viên luôn được hỗ trợ kịp thời trong khóa học, sau khóa học và trong quá trình kinh doanh.

Danh sách 24 món cháo dinh dưỡng trong khóa học

Có thể bạn quan tâm: XEM CHI TIẾT THỰC ĐƠN

Cháo gà ta

Cháo gà ác đậu xanh

Cháo ghẹ

Cháo bồ câu hạt sen

Cháo hào sữa bắp

Cháo lươn

Cháo sữa ong chúa

Cháo nghêu bắp

Cháo cá lóc

Cháo ếch bắp non

Cháo cá hồi

Cháo tim pho mai

Cháo cá chép

Cháo bồ câu hầm táo đỏ

Cháo cua đồng

Cháo Mực bắp non

Cháo cua biển

Cháo gà ác tiềm thuốc bắc

Cháo cá Thu

Cháo sườn non ngũ cốc

Cháo óc heo

Cháo tôm

Cháo bò pho mai

Cháo sò huyết bắp non

Hướng dẫn tham gia khóa học

Bước 1: cung cấp thông tin

Cách 1: gửi theo biểu mẫu dưới đây

  Cách 2: Gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua số điện thoại hoặc Zalo sau: 0918851364 – 0945970483

  Bước 2:

  Đóng học phí vào số tài khoản sau: Vũ Văn Nhân ngân hàng ACB stk 911700278

  Học phí khóa học là 5.000.000đ

  Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi: hoc online chao dinh duong kèm theo hoặc tên học viên, hoặc số điện thoại, hoặc email của học viên.

  Bước 3:

  Sau khi chuyển khoản học phí học viên sẽ cấp quyền truy cập vào khóa học thông qua Zalo, facebook hoặc email.

  Thông tin liên hệ hỗ trợ trong và sau khóa học

  Số điện thoại và zalo: 0945970483

  FB: https://www.facebook.com/dinhduongbeyeu .