\

Cháo Cua Biển Cho Bé Cao Khỏe

Cháo cua biển vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của bé. Cháo cua biển là lựa chọn phổ biến của nhiều bà mẹ khi chăm sóc bữa ăn cho con. Cháo cua biển có thể kết hợp với rất nhiều loại rau củ để tạo thành món cháo thơm ngon. Cụ thể, bạn có thể kết hợp với cà rốt, mồng tơi, bí đỏ… Tùy vào sở thích và độ tuổi của trẻ mà bạn lựa chọn phù hợp.

Cua biển cực kỳ nhiều dinh dưỡng cho bé. Trong thịt cua có nhiều chất  đạm, vitamin, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng… Hơn thế, trong các loại hải sản, cua lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Mẹ có thể cho bé ăn thịt cua mà chẳng ngại ngần gì.

Theo kết quả nghiên cứu, mức độ cholesterol trong thịt gà và thịt thăn mẹ hay cho bé ăn là 44mg/kg và 50mg/kg thì lượng cholesterol ở thịt cua là từ 30 – 56mg/kg. Mẹ cũng không phải băn khoăn về lượng cholesterol trong thịt cua nữa nhé.

Lưu ý khi cho Bé ăn cháo cua biển

Khi lựa chọn cháo cua biển cho bé mẹ cần lưu ý một số điều sau đây. Điều này giúp mẹ chăm sóc bữa ăn cho bé đúng cách và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho con.

  • Tôt hơn là Bé từ 12 tháng tuổi trở lên, mẹ mới nên cho bé ăn cháo thịt cua biển. 
  • Một tuần, Bé nên chỉ ăn từ 1 – 2 bữa thịt cua là thích hợp
Món cháo cua biển cho bé

Thành Phần Và Trạng Thái Cảm Quan Cháo Cua Biển

  • Thịt cua biển Hấp chín xay nhuyễn gia vị vừa ăn
  • Rau củ xay nhuyễn
  • Cháo trắng nấu chín gia vị vừa ăn. 
  • Gia vị: Dầu ăn cho bé, nước mắm, hạt nêm.
  • Kích thước hạt cháo có thể được xay theo các mức độ khác nhau theo yêu cầu phù hợp với từng lứa tuổi của Bé.
  • Độ đặc của cháo có thể điều theo yêu cầu của mẹ để phù hợp với Bé. Nếu không có yêu cầu cháo sẽ được nấu theo độ đặc tiêu chuẩn của Dinh Dưỡng Bé Yêu.

Hướng Dẫn Sử Dụng

  1. Đặt cháo ăn liền: Dinh Dưỡng Bé Yêu sẽ nấu sẵn cho Bé một phần cháo nóng hổi và giao đến tay Mẹ cho Bé thưởng thức món cháo tuyệt hảo.
  2. Đặt cháo ăn trong ngày: Các thành phần sẽ được để riêng bao gồm cháo nóng, thịt cá, rau, củ để các Mẹ dễ kiểm soát. Các Mẹ sẽ bảo quản những thành phần này trong tủ lạnh đến giờ Bé ăn lấy ra trộn lại nấu sôi là cho Bé măm được.

ĐT Đặt Cháo: 0945970483

Đặt Cháo Qua FB: https://www.facebook.com/dinhduongbeyeu

Đơn Giá tham khảo: 17000đ – 22000đ – 27000đ