Dạy nấu cháo dinh dưỡng – Giỏi chế biến thạo kinh doanh

Hiện nay nhu cầu tìm mua cháo dinh dưỡng thơm ngon, chất lượng cho con là rất lớn. Nhiều phụ huynh bày tỏ mong muốn tìm được cửa hàng có thể tin tưởng mà cháo ngon con ăn đỡ cực để mua lâu dài. Từ thực tế đó chúng tôi dạy nấu cháo dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của thị trường.

Dạy nấu cháo dinh dưỡng từ thực tế kinh doanh thành công

Chúng tôi dạy nấu cháo dinh dưỡng cho bạn từ thực tế kinh doanh thành công chứ không phải là trường lớp sách vở. Dạy nấu cháo dinh dưỡng để giúp bạn đứng ra làm chủ kinh doanh thành công. Có hai nội dung bạn sẽ được học mà 100% học viên học tốt hai nội dung này đều thành công.

Nội dung 1: Giỏi chế biến

Vì chúng tôi đang kinh doanh thực tế nên bạn được thử sản phẩm. Đảm bảo việc bạn hài lòng về sản phẩm mới quyết định học. Khi đó chúng tôi mới tiến hành dạy nấu cháo dinh dưỡng cho bạn.

Điều đó có nghĩa là, khi bạn đã quyết định học là chắc chắn bạn được học một sản phẩm ngon nhất bạn đã từng gặp

Về thức ăn: Dạy nấu cháo dinh dưỡng ưu tiên cho bạn lựa chọn

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn một trong 3 dạng sản phẩm sau đây. Bạn được quyền lựa chọn dạng sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

  1. Dạng được hâm nóng trong tủ cháo. Khi có khách mua sẽ múc đổ họp cùng rau củ cho khách đem đi mà không nấu.
  2. Thức ăn dạng lợn cợn, dạng chà bông hoặc dạng súp cho vào hũ để sẵn trên quầy. Khi có khách mua thì múc vào nồi nấu trực tiếp.
  3. Dạng được bảo quản lạnh. Khi khách mua thì nấu trực tiếp nhanh – Mô hình cháo dinh dưỡng kiểu Nhật Bản.

Học viên sẽ được học 24 món cháo dinh dưỡng chuẩn ngon trong khóa dạy nấu cháo dinh dưỡng. Hơn hai mươi món chuẩn hương vị này sẽ làm đa dạng hóa thực đơn khi bạn mở quán.

Bạn sẽ được chúng tôi dạy thực hành trực tiếp tại khu vực chế biến có kèm theo tài liệu chuẩn. Trong tài liệu đã có sẵn hướng dẫn chi tiết và công thức chuẩn cho từng món. Những công thức chế biến có được nhờ công sức và tâm huyết nghiên cứu của chúng tôi. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn tự tin giỏi nghề khi học xong. Chúng tôi cũng mong muốn được chia sẻ nếu bạn cũng là người tâm huyết như chúng tôi. Mục đích là cung cấp sản phẩm tốt đến thế hệ con em của chúng ta.

Nấu cháo trắng

Dạy cách nấu cháo trắng là một trong những nội dung dạy nấu cháo dinh dưỡng. Gồm cách chọn loại gạo để cho cháo thơm ngon, bé dễ ăn mà không bị vữa. Công thức chuẩn tỷ lệ gạo và nước để cho nồi cháo không đặc, không loãng. Cách nấu cháo bằng các loại nồi khác nhau để đảm bảo nồi cháo chín đều, để không bị vữa. Công thức gia vị chuẩn sao cho nồi cháo có vị vừa vặn, trẻ ăn ngon miệng

Chế biến rau củ

Một nội dung chính nữa trong phần này là kỹ thuật chế biến rau củ. Bạn sẽ được dạy cách sơ chế công thức và cách xay rau củ. Đảm bảo bạn sẽ có một sản phẩm thơm ngon, màu sắc tự nhiên đẹp mắt.

Nội dung 2: Thạo khinh doanh

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn nội dung này ngay tại quán mà chúng tôi kinh doanh thành công. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ học được hết bí quyết từ thực tế kinh doanh của chúng tôi.

Bạn sẽ được dạy cách phối trộn và định mức thành phẩm khi bán. Cách bảo quản sản phẩm ngay tại quán. Cách bày trí sao cho gọn gàng bắt mắt và thuận tiện. Hướng dẫn các lưu ý khi bán hàng. Kỹ năng tiếp xúc khách hàng. Bạn được tham khảo cách nội trang trí và hình ảnh của quán. Bạn được chụp hình mẫu mã và danh sách các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết.

Đó là các nội dung giúp bạn trang bị kỹ năng, bí quyết bán hàng. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi mở quán, trở thành người thạo kinh doanh.

Vậy là dạy nấu cháo dinh dưỡng sẽ giúp bạn trở thành người giỏi chế biến và thạo kinh doanh. Đây là hai điều kiện không thể thiếu đối với người muốn thành công trong nghề này. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh. Sẵn sàng dạy thêm bất cứ lúc nào nếu bạn muốn quay lại để củng cố hoặc nâng cao tay nghề.

Hình thức – thời gian – địa điểm dạy nấu cháo dinh dưỡng

Dạy nấu cháo dinh dưỡng
cân bằng dinh dưỡng

Hình thức dạy

Hình thức dạy kèm trực tiếp chất lượng cao: 1 kèm 1 hoặc tối đa 3 học viên

Thời gian dạy

Thời gian dạy trung bình là 2 ngày. Có thể dạy linh động theo thời gian của học viên. Sau hai ngày học viên nều cần học thêm chúng tôi sẽ dạy thêm theo yêu cầu cho đến khi học viên thành thạo

Địa điểm dạy

  1. Cháo Dinh Dưỡng Bé Yêu, 15/1 đường Lái Thiêu 14, tổ 7 khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
  2. Công ty TNHH công nghệ thực phẩm ELITE 62/5 đường vĩnh phú 20, khu phố trung, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương (cách cầu vượt ngã 4 Bình Phước quận Thủ Đức TP.HCM 2km). Xem đường đi

Học phí

Học phí trọn gói: 14.000.000đ

Giảm còn: 8.000.000đ

Thông tin liên hệ

Trương Thị Hoàng Phương: Ks công nghệ thực phẩm  Số điện thoại: 0945970483 – Zalo: 0945970483

đủ lượng cho con
Khẩu hiệu của dinh dưỡng bé yêu